giới thiệu dịch vụ chuyển nhà giá rẻ kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng kính chào quý khách!

Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe taxi tải cùng các dịch vụ liên quan như: tháo lắp điều hòa, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ dọn nhà…vv. Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Là đơn vị hoạt động lâu năm đã có trên 10 năm làm việc và phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu khi luôn lấy tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bởi vì vậy Kiến Vàng luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng đó của khách hàng. Công ty không ngừng phấn đấu và phát triển. Hiện nay chúng tôi có những nhân viên với chuyên môn cao trong những công việc chủ yếu khi chuyển nhà như:

  • Đội thợ mộc: chuyên tháo, lắp các vật dụng bằng gỗ như tủ, giường
  • Đội đóng gói: chuyên đóng gói các vật dụng trong gia đình như quần áo, bát đũa và các vật dụng khác
  • Đội điện lạnh: chuyên tháo, lắp điều hòa, bình nóng lạnh, máy lọc nước, máy giặt..vv
  • Đội bốc xếp: chuyên môn là vận chuyển đồ từ nhà re xe và từ xe lên nhà mới, cùng việc xếp hàng lên xe một cách an toàn.
  • Đội vận chuyển: là những tài xế có tay lái cứng cáp và những chiếc xe chuyên chở. Giúp hàng hóa an toàn trên mọi nẻo đường.

Kiến Vàng luôn cố gắng phát triển từng ngày để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe taxi tải hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

dịch vụ